ป้ายโฆษณา

ป้ายโฆษณา

ก่อนซื้อโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์มือสอง ตรวจ S/N ที่แจ้งหาย/ถูกขโมยที่นี่!! BlockSerial.Com
ป้ายโฆษณา

เกมเต่าทองน้อย ต้องหนี Level 4

พิมพ์อีเมล

( 0 Votes )

เกมชุด เต่าทองน้อย ต้องหนี และหนี นั้น มีอยู่หลายเกมตั้งแต่ง่ายมากเล่นได้เรื่อย ๆ ไปจนถึง การหลบหลีกที่ต้องการความไวในการตัดสินใจและกดปุ่มลูกศรหนีสุดชีวิต สำหรับเกมนี้ เป็นความยากระดับ 4 ถือว่ายากมากจริง ๆ เพราะนอกจากจำนวนลูกบอลที่มากขึ้น และเคลื่อนตัวเร็วกว่าแล้ว ในระดับ 4 นี้ ไม่มีกล้วยให้เพิ่มค่าชีวิตแล้ว เรียกว่า ใครจะหนีได้นานที่สุด ฮา ฮา ตัวเลขที่ช่อง time คือเวลาที่ผู้เล่นทำได้ และตัวเลขในช่องหัวใจคือค่าชีวิตที่เหลืออยู่ ถ้าถูกลูกบอลประทะค่าชีวิตก็ลดลง ถ้าได้กินกล้วย ค่าชีวิตก็เพิ่มขึ้น

เอาล่ะ คลิ๊กที่ธงเขียว ปุ่ม Start เพื่อเริ่มได้เลย! 3.. 2.. 1... Go!


เกมชุด เต่าทองน้อย ต้องหนี และหนี นั้น มีอยู่หลายเกมตั้งแต่ง่ายมากเล่นได้เรื่อย ๆ ไปจนถึง การหลบหลีกที่ต้องการความไวในการตัดสินใจและกดปุ่มลูกศรหนีสุดชีวิต ขอชวนมาท้ายทายความมันส์ในระดับต่าง ๆ ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้เลย
เกมเต่าท้องน้อยต้องหนี และหนี Level 1 เริ่มระดับ 1 นี้ก่อนนะ ถ้าผ่านมาได้ก็ค่อยลุยกับระดับที่ยากขึ้น
เกมเต่าท้องน้อยต้องหนี และหนี Level 2 ต้องหลบหลีกการประทะจากลูกบอลที่มามากขึ้นเรื่อย ๆ แต่สามารถเพิ่มพลังได้โดยการกินกล้วย
เกมเต่าท้องน้อยต้องหนี และหนี Level 3 จำนวนลูกบอลที่มากขึ้น และเข้าประทะเร็วขึ้น
เกมเต่าท้องน้อยต้องหนี และหนี Level 4 (เกมนี้) ยากมากจริง ๆ เพราะนอกจากจำนวนลูกบอลที่มากขึ้น และเคลื่อนตัวเร็วกว่าแล้ว ในระดับ 4 นี้ ไม่มีกล้วยให้เพิ่มค่าชีวิตอีกเลย :(